Đại lý Leroy-Somer tại Việt Nam | Động cơ hộp số Leroy-Somer | Hộp giảm tốc Leroy-Somer

Đại lý Leroy-Somer tại Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hộp giảm tốc, động cơ hộp số, động cơ điện, Gear motor sử dụng trong nghành công nghiệp tải nặng.

Đại lý Leroy-Somer tại Việt Nam | Động cơ hộp số Leroy-Somer | Hộp giảm tốc Leroy-Somer

  • Mã SP:Leroy-Somer
  • Giá bán:Liên hệ

Giới thiệu Đại lý Leroy-Somer tại Việt Nam

Là một thành viên của NIDEC, Leroy-Somer đã phát triển một chiến lược tăng trưởng dài hạn được hỗ trợ bởi các nguồn lực và sự hiệp lực của một nhóm quốc tế lớn.

Với lực lượng lao động 10.000 người, Leroy-Somer đã tạo ra một mạng lưới quốc tế gồm 470 trung tâm chuyên môn và trung tâm dịch vụ có thể cung cấp cho bạn hỗ trợ bán hàng và hỗ trợ kỹ thuật mà bạn cần, 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần trên toàn thế giới.

dai-ly-leroy-somer-viet-nam

Leroy-Somer giải pháp tót nhất cho dây chuyền

Luôn luôn gần khách hàng của mình - cho dù các nhà sản xuất, người sử dụng hay các kỹ sư tư vấn, tổ chức thương mại dựa trên:

các công ty con, có trụ sở tại các nước công nghiệp hoá chính,(người sử dụng, văn phòng thiết kế, kỹ sư tư vấn, nhà sản xuất) có thể cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế chi tiết, lựa chọn và triển khai các giải pháp kỹ thuật.

các đối tác, những lĩnh vực mà họ tham gia là sự sẵn có của sản phẩm, dịch vụ tư vấn trong việc lựa chọn và lắp đặt hệ thống ổ đĩa, hỗ trợ khởi động, xử lý sự cố tại chỗ, sửa chữa trong xưởng, bảo trì và bảo trì dự đoán

Để phát triển sự hiện diện của mình trên các thị trường đang phát triển, Đại lý Leroy-Somer tại Việt Nam đang thiết lập các khu công nghiệp ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ, Mexico, Ấn Độ và Trung Quốc.

Mỗi trang web này đã đăng nhập vào logic nhà máy "con người", giúp họ dễ dàng quản lý và tăng cường mối quan hệ với con người.

Cam kết chất lượng Asm Việt Nam

Hệ thống quản lý chất lượng của Leroy-Somer dựa trên:

Kiểm soát thủ tục chặt chẽ các thủ tục ngay từ đợt bán hàng ban đầu thông qua việc phân phối cho khách hàng, bao gồm quá trình thiết kế, sản xuất khởi động và sản xuất.

Một chính sách chất lượng tổng thể dựa trên sự tiến bộ liên tục trong việc cải tiến các quy trình vận hành, bao gồm tất cả các phòng ban trong công ty nhằm tạo sự hài lòng cho khách hàng về thời gian giao hàng, sự phù hợp và chi phí.

Các chỉ số được sử dụng để theo dõi hiệu suất của quy trình.

Các hoạt động sửa chữa và cải tiến với các công cụ như FMECA, QFD, MAVP, MSP / MSQ và các hội thảo về cải tiến loại Hoshin về dòng chảy, tái thiết quy trình, cùng với Lean Manufacturing và Lean Office.

dong-co-hop-so-leroy-somer

Sản phẩm động cơ hộp số Leroy-Somer tại Việt Nam

Khảo sát hàng năm, thăm dò ý kiến ​​và thăm viếng khách hàng thường xuyên để xác định và phát hiện mong đợi của họ.

Leroy-Somer đã ủy thác chứng nhận chuyên môn của mình cho các tổ chức quốc tế. Chứng nhận được cấp bởi các kiểm toán viên độc lập và công nhận các tiêu chuẩn cao về các thủ tục đảm bảo chất lượng của công ty. Tất cả các hoạt động dẫn đến phiên bản cuối cùng của máy do đó đã nhận được chứng nhận chính thức ISO 9001: 2008 từ DNV. Tương tự, cách tiếp cận môi trường của chúng tôi đã cho phép chúng tôi có được giấy chứng nhận ISO 14001: 2004.

Tìm giải pháp tốt nhất Asm Việt Nam

Trong khoảng thời gian tốt nhất của thế kỷ, Leroy-Somer đã có mặt ở bất cứ nơi nào mà mọi người cần sản xuất điện và truyền tải động tác.

Với sự giàu có này, các kỹ sư và kỹ thuật viên của Leroy-Somer có thể cung cấp cho bạn những giải pháp đáng tin cậy, sáng tạo cho nhiều ứng dụng, trong tất cả các ngành công nghiệp.

Các văn phòng thiết kế được phân quyền của nó cho phép Leroy-Somer có được sự hiểu biết về doanh nghiệp của bạn từ giai đoạn thiết kế sản phẩm ban đầu.

Leroy-Somer thích ứng và tuỳ chỉnh các phạm vi sản phẩm của mình trong khi kết hợp các yêu cầu của:

đặc điểm kỹ thuật hoặc quy trình của khách hàng (kiểm soát, tự chẩn đoán, truyền thông, hệ thống tự động, giám sát, vv)

môi trường làm việc (ẩm ướt, ăn mòn, nhiệt độ cao, môi trường có khả năng gây nổ, vv)

chức năng máy (xử lý vật liệu, bơm, nén, thông gió, vv)

loại ngành công nghiệp (hóa chất, ô tô, chế biến thực phẩm, làm giấy, hàng hải, vv)

Đại lý Leroy-Somer tại Việt Nam đã phát triển các công nghệ mới để làm mát máy, tốc độ cao, tương thích điện từ, giảm tiếng ồn và rung động, xử lý bề mặt, chống cơ học của vật liệu, phủ và cách điện của dây cuộn, tất cả đều tạo thành một giải pháp vô số.

 

 


 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938371389