Van điện từ Asco giới thiệu van điện từ bằng đồng không chì với điều kiện nước uống an toàn

Asco đã giới thiệu các loại van bằng đồng tuân theo các yêu cầu về nước uống an toàn của Liên bang (SDWA) đối với các bộ phận không có chì

Ngày đăng: 14-09-2017

1,616 lượt xem

Công ty Florham Park, New Jersey, Hoa Kỳ - Ngày 4 tháng 10 năm 2016 - Asco đã giới thiệu các loại van bằng đồng tuân theo các yêu cầu về nước uống an toàn của Liên bang (SDWA) đối với các bộ phận không có chì. Các cấu kiện bằng đồng không có chìa cứng có sẵn trên các dòng sản phẩm phổ biến nhất của công ty về van solenoid dịch vụ chung.

Robert W. Kemple, Jr., Phó chủ tịch điều hành, bán hàng và tiếp thị - châu Mỹ, Asco cho biết: "Các van điện từ của người tiêu dùng OEM và người dùng cuối hiện nay đã sẵn sàng cho các ứng dụng có chì. "Với dòng van đồng không có chì trong ngành, Asco làm cho việc phát triển sản phẩm trở nên đơn giản và ít phức tạp hơn đối với các kỹ sư thiết kế các thiết bị cho các ứng dụng không có chì. Khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ hiệu năng, độ tin cậy và tính sẵn sàng nhanh chóng mỗi seri Asco 210 và seri 262/263," Kemple nói.

van-dien-tu-asco

Quy trình xử nước không chì từ Asco

 

Phần 1417 của SDWA cấm sử dụng các thành phần chì trong van xử lý nước "dùng cho người". Van đồng thau không chì từ Asco tạo điều kiện cho việc thiết kế thiết bị bằng cách loại bỏ sự cần thiết phải tính toán nội dung diện tích bề mặt ướt được xác định bởi SDWA.

Các van điện từ Asco có sẵn với các tùy chọn linh hoạt đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng:

 

Kích thước ống từ 1/8 inch đến 1 inch

Tùy chọn NBR và EPDM elastomer

Các tùy chọn kết nối điện cuộn: ống dẫn (NEMA 4X), cuộn dây DIN, khe hở

Công trình nước nóng

Asco là công ty duy nhất cung cấp van bằng đồng không chì với một lựa chọn khác biệt áp suất không psi tối thiểu. Van là sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi sự phù hợp với thiết bị SDWA như thiết bị rửa bát và sử dụng ống nước chung.

van-asco-trong-day-chuyen

Sản phẩm nước không chì từ dây chuyền

Giới thiệu về Van Asco

Asco, một công ty của Emerson, cung cấp các giải pháp toàn diện cho các sản phẩm tự động hóa chất lỏng cho một phạm vi rộng các ứng dụng công nghiệp chế biến và sản xuất. Quy mô toàn cầu của công ty tăng tốc độ ra thị trường, chuyên môn sâu trong các ứng dụng biến ý tưởng thành những kết quả có thể đo lường, và người của nó tạo ra các giải pháp tối đa hóa hiệu quả và tối ưu hóa các ứng dụng của khách hàng. Các dòng sản phẩm điều khiển chất lỏng và khí nén của Asco bao gồm đầy đủ các van solenoid, van piston góc, van đa năng, bình, bộ lọc, bộ điều chỉnh, chất bôi trơn và một loạt các phụ kiện. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.asco.com.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

0938371389

Hỗ trợ bán hàng 0938.371.389